haogia4

NHÀ KHÁCH HÀO GIA

Xin trân trọng kính chào Quý khách!

Nhà khách Hào Gia nằm ở vị trí trung tâm chính trị - văn hóa của thành phố Yên Bái, có không gian nối tiếp với nhiều công trình văn hoá kiến trúc quan trọng của tỉnh như: Quảng trường 19-8, Trung tâm Hội nghị tỉnh, Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Trung tâm thương mại; các khu nhà làm việc của Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Yên Bái và các cơ quan Trung ương; phía trước là Hồ Hào Gia mặt nước trong xanh có những hàng cây bóng mát quanh năm… Với vị trí như vậy Nhà khách Hào Gia cùng với các công trình khác đã tạo nên một quần thể văn hóa, chính trị, kinh tế, du lịch của địa phương.

Nhà khách Hào Gia là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong hoạt động của mình. Nhà khách Hào Gia vinh dự được là nơi đón, tiếp các đoàn khách cấp cao của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương, các đoàn khách Quốc tế, các Tỉnh bạn đến thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái.

Toạ lạc trên diện tích gần 01 ha, với 50 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu ăn, nghỉ của Quý khách; nơi đây có các phòng họp, phòng hội thảo được thiết kế hiện đại, quy mô từ 30 đến 150 chỗ ngồi để tổ chức các đại hội, hội nghị, hội thảo quốc gia, quốc tế… Phía sau Nhà khách có bể bơi và sân tennis hy vọng sẽ là nơi thư giãn mỗi khi Quý khách lưu lại tại Nhà khách của chúng tôi.

Đặc biệt Trung tâm Hội nghị của tỉnh được xây dựng với Hội trường trung tâm có sức chứa tới 700 đại biểu; nhiều phòng họp, phòng hội thảo từ 30 đến 100 chỗ ngồi cao cấp và các khu trưng bày, quảng cáo…là điều kiện để tổ chức các đại hội, hội nghị, hội thảo quốc gia và quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các chương trình dịch vụ lữ hành du lịch trong nước và quốc tế như: Sa Pa, Hạ Long, Nha Trang, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… Dịch vụ đặt vé máy bay nhanh gọn với các thông tin mới nhất về các chặng đường bay.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo chúng tôi tin tưởng Nhà khách Hào Gia sẽ làm hài lòng Quý khách, là địa chỉ tin cậy mỗi khi Quý khách tới nghỉ, tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn, tiệc cưới, sinh nhật tại Nhà khách của chúng tôi.

Mọi yêu cầu của Quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

 

NHÀ KHÁCH HÀO GIA

 

Số 8 đường Trần Phú – Phường Đồng Tâm – Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái

Tài khoản: 8700 211 000066

Tại ngân hàng: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Yên Bái.

Mã số thuế: 5200190646

Điện thoại : 02163.854.977 - Fax : 02163.854973

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hoặc This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website : haogia.vn

   

TỔ CHỨC ĂN UỐNG HỘI NGHỊ, TIỆC CƯỚI HỎI, SINH NHẬT

CHẤT LƯỢNG, UY TÍN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI.

Read more...

   

Di tích khu mộ Nguyễn Thái Học

Di tích khu mộ Nguyễn Thái Học và các chiến sĩ trong cuộc khởi nghĩa Yên Bái năm 1930 (gọi tắt là di tích Nguyễn Thái Học), nằm trong khuôn viên công viên Yên Hoà (rộng 30 ha ), bên cạnh đại lộ mang tên nhà yêu nước Nguyễn Thái Học, thuộc phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái. Ở vị trí này ta có thể đi đến di tích bằng nhiều loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thuỷ. Đánh giá đúng tầm vóc lịch sử của khu di tích Bộ văn hoá đã công  nhận đây là di tích lịch sử cấp Quốc gia theo quyết định số 177 VH/QĐ, ngày 5/3/1990.

Read more...